TIVI SONY 55X9300D

481

Hình ảnh vượt trội

Với Tivi Sony 55X9300D  tất cả màu sắc hiển thị sống động như thật với màu đỏ rực rỡ, màu xanh lá trông tự nhiên và màu xanh dương hiển thị tuyệt đẹp. Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display trang bị một dải màu rộng để tái tạo hình ảnh đạt trung thực hơn.

Tivi Sony 55X9300D (4K ,Internet TV ,55 inch)

Hiện tượng tivi mờ nhòe và mất nét trong các bộ phim hành động hay các chương trình thể thao hoạt động sẽ không bao giờ xuất hiện với Motionflow™ XR 800/960Hz giúp hạn chế tối đa hiện tượng mờ nhòe. Những hình ảnh tivi Sony sẽ được xuất hiện trên màn hình với độ mượt mà và chi tiết nhất.

Âm thanh trong trẻo

Không chỉ đã mắt, phần nghe của Tivi Sony 55X9300D cũng được đánh giá khá cao. Với công nghệ âm thanh ClearAudio+ phân tích và tivi Sony 4K tinh chỉnh từng nội dung âm thanh bạn nghe. Vì thế, những giai điệu của các bản nhạc, những âm thanh của các chương trình hay lời nói của các nhân vật trong phim sẽ được tối ưu theo cách tốt nhất để mang tới cho người dùng một trải nghiệm thực nhất như đang trong thực tế. Ngoài ra, bộ khuếch đại âm thanh DSEE, cho phép nâng cấp âm thanh nén chất lượng thấp đạt gần với chất lượng âm thanh độ phân giải cao.

Chip xử lý tiên tiến

Chip xử lý hình ảnh 4K mạnh mẽ mới của Sony làm tăng độ rõ nét, màu sắc và độ tương phản cho tất cả nội dung bạn xem, giúp tái hiện hình ảnh đến độ phân giải cao 4K ở mức xuất sắc nhất. Những hình ảnh bạn xem sẽ trở nên sống động, trung thực, khung cảnh tuyệt đối như thực tế với  chip xử lý X1.

Tivi Sony 55X9300D (4K ,Internet TV ,55 inch)

Với mỗi nguồn của chip đều được phân tích và nâng cấp một cách thông minh cho độ phân giải 4K tốt nhất. Dù cho bạn đang xem chương trình truyền hình, hay là đĩa DVD cho tới đĩa Bru-lay thì hỉnh ảnh sẽ ở mức đẹp tuyệt vời tới đáng kinh ngạc.

Thiết kế tinh tế và sang trọng

Với những chức năng mạnh mẽ như vậy nhưng tất cả sẽ được tích hợp trong một thiết kế hoàn hảo. Với cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi sự tinh tế chỉ với độ mỏng lý tưởng 11.75 mm của chiếc TV Sony này.

 Tivi Sony 55X9300D (4K ,Internet TV ,55 inch)

Cũng với sự bố trí hợp lý,  toàn bộ dây cáp và dây điện, dây kết nối với Tivi sẽ được định tuyến và được cất giữ một cách gọn gàng ở phía sau vỏ máy. Bạn sẽ không chịu cảnh dây nhợ vướng víu, loằng ngoằng. Khe cắm USB, HDMI ở bên cạnh sườn cũng sẽ được che giấu bởi lắp đậy tôn sẽ là một điểm mạnh để tạo nên một thiết bị gọn gàng. Bạn có thể treo TV Sony 55X9300D ở bất cứ đâu và nó sẽ như một bức tranh biến hóa sinh động mỗi lần bạn sử dụng.