Tivi Sony 65X8500D

532

Nếu phòng khách nhà bạn đang cần một chiếc tivi thì tivi Sony 65X8500D chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Sở hữu kích thước màn hình lớn cùng chất lượng hình ảnh ưu việt, bạn sẽ nhanh chóng chìm đắm vào thế giới đầy sắc màu cùng âm thanh vô cùng trong trẻo mà chiếc tivi Sony này mang lại cho bạn.

Tivi Sony 65X8500D (4K ,Internet TV ,65 inch)

Bộ xử lý cùng khả năng cho hình ảnh tốt chính là một điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua ở chiếc tivi Sony 65X8500D  này. Ngay bên trong là bộ xử lý 4K X1 chuyên biệt cho khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ. Hình ảnh sẽ được tăng độ phân giải lên gấp bội với nội dung trình diễn hình ảnh là ấn tượng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, không chỉ hình ảnh tivi mà bộ xử lý còn có khả năng cải thiện độ tương phản với một sự bắt mắt người xem ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Với những khả năng đó, tivi sony 4K chỉ cần nhìn vào màn hình, bạn sẽ có cảm giác như đang đứng trước vật thể hiện hữu trong các chương trình nhờ các thuật toán xử lý vô cùng tinh vi và hiện đại. Ngoài ra, hiện tượng nhiễu hình ảnh và nhiễu từ các định dạng Analog và Digital hay thậm chí trên đĩa DVD và Brulay cũng được loại bỏ để cung cấp hình ảnh với màu sắc phong phú nhất cho người xem.

Tivi Sony 65X8500D (4K ,Internet TV ,65 inch)

Độ sáng và độ bão hòa màu sẽ được công nghệ tân tiến Triluminos Display phân tích chi tiết với dải màu rộng hơn và đa dạng hơn.

Đã mắt người xem thì âm thanh phải tương xứng. Công nghệ âm thanh ClearAudio + sẽ phân tích và điều chỉnh âm thanh theo cách để có được những giai điệu, những âm hưởng với các hiệu ứng rõ ràng và tách bạch tuyệt vời. Ngạc nhiên hơn, công nghệ này còn có thể tự động nhận ra dòng nhạc bạn đang nghe hoặc những hoạt động chơi game của người dùng để có hướng tinh chỉnh thích hợp nhất.

Tivi Sony 65X8500D (4K ,Internet TV ,65 inch)

Khả năng truyền tải của  tivi Sony 65X8500D sẽ được đảm bảo tuyệt đối với bộ giải mã truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 sẽ đem đến cho người xem những hình ảnh tốt nhất. Một ưu điểm nữa là bạn sẽ có cơ hội theo dõi những kênh truyền hình chất lượng cao mà không phải trả phí. Và số lượng kênh sẽ tùy thuộc vùng địa lý mà người sử dụng tivi đang ở.

Người dùng cũng có thể hài lòng với khả năng truyền tải video trực tiếp trên tivi và khả năng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói vô cùng tiện lợi và thông thông minh của thiết bị này. Kho ứng dụng của hệ điều hành Android sẽ mang tới những tiện ích giải trí khổng lồ để bạn có những phút giây thoải mái hơn.