Tivi Sony 65X9300D

466

Tivi Sony 65X9300D là TV 4K với công nghệ hình ảnh HDR  mới nhất năm 2016 sẽ tái hiện hình ảnh sắc nét và chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó tivi Sony là thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ và bắt mắt.

Tivi Sony 65X9300D (4K ,Internet TV ,65 inch)

Công nghệ High Dynamic Range (HDR) tương phản mở rộng là tiêu chuẩn mới. Trong khi tiêu chuẩn video hiện nay đều dựa trên CRT TV với khả năng sáng thấp thì với công nghệ tivi Sony 4K HDR mới mang đến cho chúng ta một trải nghiệm với dải động cao hơn nhiều, màu sắc phong phú hơn, và hình ảnh thực tế hơn. Vì thế, màn hình tivi Sony sẽ có độ sáng hơn rất nhiều với những hình ảnh đầy đủ chi tiết nhưng không quá chói. Khả năng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem.

Bộ vi xử lý 4K X1 – Con chip thay đổi mọi thứ, mạnh mẽ cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Mỗi nguồn đều được phân tích và nâng cấp một cách thông minh cho độ phân giải 4K tốt nhất, từ chương trình truyền hình, đĩa Blu-ray và DVD cho đến video trực tuyến. Hình ảnh 4K đáng kinh ngạc với độ rõ nét tuyệt đẹp, màu sắc sống động và độ tương phản vượt trội.

Tivi Sony 65X9300D (4K ,Internet TV ,65 inch)

Upscale đến 4K độ phân giải gần, bất kể nguồn phát với 4K X-Reality ™ PRO

Bên cạnh đó, Tivi Sony 65X9300D là một chếc Tivi siêu mỏng với độ dày chỉ 11,75 mm. Và cùng tận hưởng nội dung hình ảnh tuyệt đẹp bằng độ phân giải 4K Ultra HD  như đã đề cập. Trông nó chẳng khác nào một tác phẩm nghệ thuật có thể treo lên tường mà vẫn cho bạn những hình ảnh biến hóa tốt nhất. Độ tương phản cao hơn cùng phổ quang màu tốt hơn.

Không những thế, kho ứng dụng đầy ắp những ứng dụng đỉnh cao sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu giải trí của bạn với Google Play.

Và nếu bạn là người mê chơi game thì Google Cast™ cho phép bạn chiếu những bộ phim, buổi biểu diễn và hình ảnh từ thiết bị điện thoại Android và OS mobile hoặc máy tính lên màn hình TV một cách không dây. * Android 2.3, iOS7 trở lên.

Tivi Sony 65X9300D (4K ,Internet TV ,65 inch)

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào mà chỉ cần điều khiển bằng giọng nói. Chức năng Voice Search của Sony sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để hiển thị chính xác những gì bạn muốn tìm.

Các màu Đỏ, Xanh lá và Xanh dương thường khó để tái hiện,  nhưng với TV Sony này thì tất cả màu này hiển thị sống động như thật với màu đỏ rực rỡ, màu xanh lá trông tự nhiên và màu xanh dương hiển thị tuyệt đẹp. Đơn giản bởi vì TV có trang bị công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display rất tiên tiến.

Không chỉ về hình ảnh, phần âm thanh cũng được công nghệ ClearAudio+ xử lý vì thế bạn sẽ tận hưởng những giai điệu và lời nói ở trạng thái tốt nhất. Và bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số DSEE sẽ nâng cấp âm thanh nén chất lượng thấp đạt gần với chất lượng âm thanh độ phân giải cao.