Tivi Sony 75X8500D

520

Với công nghệ vượt trội, chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng những tính năng kết nối ưu việt là những gì mà tivi Sony 75X8500D sẽ đem tới cho bạn.

Tivi Sony 75X8500D (4K ,Internet TV ,75 inch)

Khi vẻ đẹp siêu mỏng lên ngôi

Với màn hình tivi Sony phẳng và không có viền, bạn sẽ đắm chìm vào những hình ảnh dường đang như nổi lên ngay trước mắt bạn. Bạn hầu như không thể nhận ra đó là màn hình Tivi  mà chỉ là những hình ảnh tivi Sony 4K lộng lẫy.

Thực sự thì với thiết kế phẳng, thanh mảnh tivi và chỉ mỏng 11,2mm, sản phẩm này trông giống một bức tranh nghệ thuật hơn là một thiết bị điện tử khi treo trên tường. Và cũng bởi kết hợp giữa sự tinh tế của thiết kế và độ tiện lợi của kích thước, nó sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mà khó có tivi nào có được.

Độ phân giải hình ảnh 4K

Ta đã từng nghe nói nhiều về độ phân giải Full HD, nhưng nay, tivi Sony 75X8500D với 4K phân giải hình ảnh, những hình ảnh sẽ hiện lên theo cách khác nhất mà bạn có thể tưởng tượng được về một chiếc tivi.

Tivi Sony 75X8500D (4K ,Internet TV ,75 inch)

Trong khi tiêu chuẩn video hiện nay đều dựa trên CRT TV với khả năng sáng thấp thì với công nghệ 4K HDR mới mang đến cho chúng ta một trải nghiệm với dải động cao hơn nhiều, màu sắc phong phú hơn, và hình ảnh thực tế hơn, hơn tất cả những gì chúng ta từng xem. Màn hình sáng hơn rất nhiều trong ánh sáng cao, do đó tạo cho bạn một trải nghiệm thực tế hơn về sự phân phối ánh sáng qua hình ảnh.

Thế giới giải trí bao la

Chưa bao giờ mà vấn đề giải trí lại trở nên dễ dàng đến như vậy với  tivi Sony 75X8500D.  Hệ điều hành Sony Android TV sẽ đem tới một thế giới giải trí bao la cho bạn tận hưởng từng giờ giải trí đầy thú vị với phim, chương trình TV và kho ứng dụng khổng lồ từ Google Play. Bạn cũng có thể kết nối dễ dàng với hàng loạt các thiết bị Android khác để truyền tải đển TV những nội dung yêu thích của bạn như những chiếc smartphone hay là những cái máy tính bảng.

Tivi Sony 75X8500D (4K ,Internet TV ,75 inch)

Bên cạnh đó, Google Cast cũng cho phép bạn chiếu những bộ phim, buổi biểu diễn và hình ảnh từ thiết bị điện thoại Android và OS mobile hoặc máy tính lên màn hình TV một cách không dây. Lưu ý là những thiết bị đó phải được cài đặt Android 2.3 hoặc iOS7 trở lên.

Hệ thống loa mới

Tivi Sony 75X8500D được tích hợp loa Bass Reflex Speaker là loa phản xạ âm trầm cho âm trầm lớn hơn, hay hơn. Loa phản xạ âm trầm cho âm thanh sống động, rõ nét từ âm thanh có độ bổng cao đến âm thanh trầm kéo dài. Thiết kế loa với kích thước nhỏ gọn và biệt lập có độ tập trung âm thanh cao, đảm bảo tái tạo âm thanh hiệu quả để có thể nghe thấy những âm thanh dù nhỏ nhất.