Tivi Sony KD- 55X8500F/S chính hãng giá tốt

877

Tivi Sony KD- 55X8500F/S sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ hình ảnh, âm thanh đến những chương trình giải trí hấp dẫn. Cùng đọc những đánh giá chi tiết về sản phẩm này nhé!

Độ phân giải Ultra HD 4K

Chiếc tivi Sony 4K này sẽ đem đến độ sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD thông thường, nhờ đó bạn có thể thấy rõ nhất từng chi tiết có trên khung hình. Tivi Sony 55X8500F/S tăng cường độ tương phản giữa màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất, mang đến màu sắc thật như cuộc sống.

Tivi Sony KD-55X8500F/S (Smart TV, 4K, 55 inch)

Cảnh hành động rõ nét

Công nghệ X-Motion Clarity™ được trang bị trên Tivi Sony KD- 55X8500F/S đảm bảo cảnh hành động nhanh được hiển thị mượt mà và rõ nét. Những hình ảnh chuyển động được điều khiển chính xác để giảm thiểu rung mờ. Ngay cả trong những cảnh tốc độ cao, hình ảnh vẫn rất trung thực với độ sáng không đổi.

Tivi Sony KD-55X8500F/S (Smart TV, 4K, 55 inch)

Âm thanh sống động

Công nghệ Clear Audio trên tivi này giúp tạo ra âm thanh lời thoại tách bạch rõ ràng bao trùm khắp không gian nhà bạn, vừa mạnh mẽ, sôi động, vừa trầm bổng bất ngờ.

Nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn

Android tivi Sony chạy trên hệ điều hành Android 7.0 dễ sử dụng đi kèm với kho ứng dụng giải trí trực tuyến: Trình duyệt Web, Youtube, Zing TV, Netflix, Nhạc của tui, Game Asphalt 8, ClipTV… đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình.

Tivi Sony KD-55X8500F/S (Smart TV, 4K, 55 inch)

 

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Tính năng Chromecast, Screen Mirroring, chiếu màn hình điện thoại qua ứng dụng AirScreen cho phép bạn chia sẻ các nội dung hình ảnh, video từ điện thoại lên màn ảnh rộng 55 inch cho cả nhà cùng xem. Bên cạnh đó, ứng dụng Video & tivi SideView cho phép bạn sử dụng smart phone để chuyển kênh, tăng giảm âm lượng một cách nhanh chóng, tiện dụng hệt như sử dụng remote thông thường.

Tivi Sony KD-55X8500F/S (Smart TV, 4K, 55 inch)

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)