Trải nghiệm tuyệt vời cùng tivi Samsung UA43NU7400KXXV

137
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tivi Samsung UA43NU7400KXXV sở hữu độ phân giải UHD 4K với có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần thông thường. Bên cạnh đó, công nghệ HDR đỉnh cao cho sắc màu hoàn hảo, thật như cuộc sống. Đây chắc chắn là chiếc tivi thông minh bạn không nên bỏ qua trong hè này.

Độ Phân Giải UHD 4K

Chiếc Tivi Samsung Smart có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD thông thường giúp bạn cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Tivi Samsung UA43NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 43 inch)

>> Tham khảo thêm Tivi Samsung UA43NU7100KXXV

Sắc màu tinh thể động

Dãy màu sắc mở rộng nâng tầm trải nghiệm. Trở thành người đầu tiên trực tiếp cảm nhận màu sắc tinh thể sống động, cho hình ảnh thật sắc nét như cuộc sống.

Tivi Samsung UA43NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 43 inch)

Cảm nhận từng chi tiêt với HDR

Tận hưởng hình ảnh rõ nét vượt trội. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng HDR như rạp phim ngay tại ngôi nhà mình.

Công nghệ UHD Dimming cải tiến

Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

Thiết kế với độ mỏng ấn tượng

Sáng bừng không gian sống với tuyệt tác thiết kế mang đậm vẻ đẹp đương đại. Nâng tầm nội thất với độ mỏng hoàn hảo ấn tượng.

Tivi Samsung UA43NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 43 inch)

 

Giải trí mở rộng, thông minh vượt trội

Mọi khoảnh khắc giải trí thư giãn đều trở nên ấn tượng hơn, dễ dàng và thông minh hơn. Điều khiển One Remote, trợ lý đắc lực dành riêng cho bạn, truy cập tất cả các thiết bị đơn giản, nhanh chóng. Xem TV chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

SmartThings

Giữ kết nối các thiết bị thông minh của bạn, giúp tivi trở thành bản điều chỉnh hệ sinh thái trong ngôi nhà, từ tủ lạnh cho đến điện thoại, cho trải nghiệm dễ dàng, mượt mà.

Tivi Samsung UA43NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 43 inch)

Đồng bộ và chia sẻ nội dung

Tận dụng kho lưu trữ Samsung Cloud miễn phí. Kết nối mượt mà với các thiết bị thông minh để lưu giữ toàn bộ hình ảnh. Chỉ cần chia sẻ ảnh chụp từ điện thoại và xem ngay trên TV hoặc màn hình tủ lạnh.

Tivi Samsung UA43NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 43 inch)
>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.