Hệ điều hành Windows Phone sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm tới

331
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Windows Phone vẫn là hệ điều hành dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng. Trong quý III vừa rồi, tốc độ tăng trưởng của Windows Phone vẫn được đánh giá là khá nhanh so với các hệ điều hành khác.

 

Đóng góp lớn nhất vào thành công hiện nay của Windows Phone chính là chiếc smartphone cao cấp Lumia 920 và Lumia 520. Sau khi Nokia phát hành bản cập nhật GDR3 dành cho Windows Phone 8, Nokia tiếp tục công bố Lumia 1520, một trong những chiếc phablet hàng đầu hiện nay.
Dù tăng trưởng tốt nhưng so với thị phần khổng lồ của Android và iOS, Windows Phone vẫn phải cố gắng hơn nữa mới có thể bắt kịp các đối thủ của mình. Microsoft cũng đang nỗ lực rất nhiều trong việc bổ sung ứng dụng mới để từng bước cạnh tranh với App Store hay Google Play Store. Chúng ta có thể hy vọng một năm tăng trưởng tốt đối với Windows Phone khi Nokia đồng loạt giới thiệu các thiết bị mới, trong khi Microsoft tung ra bản cập nhật Windows Phone 8.1 với những bổ sung của trung tâm thông báo hay trợ lý ảo Cortana cũng đang gấp rút được hoàn thiện để có thể ra mắt vào tháng 4 năm sau.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.