Hãng Transcend tung ra thị trường mẫu thẻ nhớ có tốc độ truy xuất 500Mb/s

930

Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu ngày càng cao của các nhiếp ảnh gia, mới đây hãng Transcend vừa tung ra thị trường mẫu thẻ nhớ mới CFX720 với tốc độ truy xuất 500Mb/s.

Thẻ nhớ mới CFX720 này được tích hợp một chip nhớ SuperMLC (được coi là chuẩn trung gian giữa hai bộ nhớ Nand SLC và MLC) giúp cho giá thành rẻ hơn trong khi đó vẫn gần đạt tới hiệu năng tối đa.

 

transend-ra-mat-the-nho-CFX720 (2)

Thẻ nhớ này sử dụng chuẩn giao tiếp CFast 2.0 nhằm nâng cao tốc độ truyền tải dử liệu, cho khả năng truy xuất lên tới 500Mb/s-một con số ấn tượng.

Bên cạnh đó, thẻ nhớ CFX720 cũng được tích hợp một số công nghệ mới đi kèm như các chế độ hổ trợ người dùng một cách tối ưu nhất bao gồm chế độ ngủ, lệnh bảo mật hay các thuật toán kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, nó cũng được thiết kế để có độ bền cao hơn với 30.000 lần ghi dữ liệu và chống lỗi và sửa lỗi với tính năng Smart một cách đáng kinh ngạc.

Theo thông tin mà hãng Transcend đưa ra, thẻ nhớ CFX720 sẽ hổ trợ các tùy chọn có dung lượng từ 8Gb cho đến 256Gb giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu