Những thông số ban đầu của máy ảnh Sony A99 Mark II

755

Những ngày gần đây, các tín đồ của hãng máy ảnh Sony lại sôi sục khi mà thông tin chiếc máy ảnh A99 Mark II đang dần hé lộ những thông số kỹ thuật đầu tiên, báo hiệu sự trổi dậy của những chiếc DSLR.

may anh Sony A99 Mark II (1)

Nhằm giữ lời hứa sẽ tiếp tục phát triển dòng máy ảnh ngàm A, trong suốt khoảng thời gian gần đây, Sony đã tung ra rất nhiều thiết bị đi kèm nhằm phục vụ tốt nhất cho những người yêu thích sự mạnh mẽ, đồ sộ, với những tính năng vượt trội. Vào lúc này, khi mà thời gian ra mắt của A99 Mark II ngày càng đến gần, những thông tin bên lề càng làm cho người dùng không khỏi mong chờ.

may anh Sony A99 Mark II (2)

Theo tiết lộ, máy ảnh A99 Mark II sẽ sở hữu cảm biến 42Mpx mới, với 499 điểm tự động lấy nét – một cải tiến vượt bậc so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, hệ thống chống rung hình ảnh cũng được cải thiện đáng kể và được tích hợp bên trong thân máy. Ngoài ra, A99 Mark II sẽ được hổ trợ khả năng quay phim 4K.

Với sự thành công mà thế hệ trước đem lại, hy vọng A99 Mark II sẽ chinh phục được những nhiếp ảnh gia khó tính nhất trong tương lai.

Lưu